Giới thiệu

PHONG CÁCH SỐNG LÀNH MẠNH – MỖI HOẠT ĐỘNG CỦA CỘNG ĐỒNG ĐỀU CÓ KHÔNG GIAN XANH

Tại Celadon City, con bạn có thể vào học trường tiêu chuẩn quốc tế ngay gần nhà. Chỉ vài bước đi bộ là bạn có thể đến trung tâm thương mại Aeon Mall Nhật Bản hay cả gia đình có thể cùng nhau tham gia những hoạt động thể thao tốt cho sức khỏe như tennis, bơi lội, bóng rổ và xe đạp tại khu thể thao Sport Club & Resort Celadon City.

Bất cứ lúc nào bạn thích, đi dạo ngoài công viên luôn là một lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn muốn thêm năng động, hãy đến vài quán cà phê hay trung tâm giải trí ở gần bên.

AN TOÀN VÀ AN NINH – AN TOÀN ĐẢM BẢO CHO CỘNG ĐỒNG

Thước đo tiêu chuẩn an toàn tại dự án Celadon City được thiết kế để đảm bảo cho cư dân nơi dây được an toàn và thoải mái. Vì thế tất cả các công trình tại thành phố được xây dựng với sự cân nhắc cẩn trọng và đều vì sự an toàn và phúc lợi của cư dân nơi đây. Hệ thống đường đi chính đều có đường đi bộ an toàn dành cho người bộ hành và có phần đường giảm tốc dọc đường đi. Hệ thống bảo vệ đa tầng với độ tin cậy cao, nhiều trụ gác với đội tuần tra bảo vệ liên tục 24 giờ rất thân thiện. Một khi đã nói đến an toàn và an ninh, chúng tôi bảo đảm sự yên tâm tuyệt đối cho mọi gia đình tại dự án Celadon City.


An ninh 3 – 5 lớp tại dự án Celadon City
Hiện chủ đầu tư Gamuda Land đang mở bán Block A, Block B, Block C, Block D và Block E của khối Ruby căn hộ Celadon City, dự án tọa lạc quận Tân Phú.

Chủ đầu tư Gamuda Land hiện đang mở bán khu căn hộ cao cấp Emerald tại dự án Celadon City. Và chuẩn bị mở bán khu căn hộ cao cấp nhất

Sơ đồ mặt bằng dự án Celadon City quận Tân Phú
Dự án Celadon City vừa đoạt giải thưởng Bất Động Sản 2016 với danh hiệu ” Thiết kế kiến trúc cảnh quan dự án căn hộ tốt nhất”. Đây là giải thưởng BĐS duy nhất và uy tín trên cả nước.

Celadon City won Vietnam Property Awards 2016 with named as “The Apartment Project with Best Landscape Architecture”, this is the only and most reputable award in the country