Tin tức

Tin Tức dự án Celadon City mới nhất từ chủ đầu tư Gamuda Land HCMC

Chào mừng đến với GL Friends

Tại Gamuda Land, chúng tôi không chỉ xây dựng tổ ấm, chúng tôi tạo nên những cộng đồng bền vững – nơi những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống được sẻ chia với những người thân yêu và là nơi gắn kết dài lâu.

Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi tạo nên chương trình ‘GL Friends’, nơi dành riêng cho những khách hàng thân thiết và tin tưởng Gamuda Land trong suốt thời gian vừa qua và trong thời gian sắp tới. Là một phần của cộng đồng “GL Friends”, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền riêng, những ưu tiên đặc biệt bên cạnh các trải nghiệm 5* riêng tư đẳng cấp. Đó là cách chúng tôi nói lời cảm ơn vì bạn đã luôn đồng hành cùng Gamuda Land.

GL Friends là gì?

Chương trình Khách hàng Thân thiết dành cho khách mua các sản phẩm nhà ở của Chủ đầu tư Gamuda Land tại Khu đô thị Celadon City.

Thành viên của GL Friends sẽ có những đặc quyền gì?

CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT: Ưu đãi từ 1,1% – 2% cho các giao dịch mua bất động sản của Gamuda Land (HCMC) tại khu đô thị Celadon City trong tương lai

CHĂM SÓC CHUYÊN BIỆT: Những chuyên viên khách hàng xuất sắc nhất của chúng tôi sẽ luôn hổ trợ bạn trong suốt thời gian bạn đồng hành cùng Gamuda Land (HCMC)

ĐẶC QUYỀN KIM CƯƠNG: Luôn là những khách mời đầu tiên trong các sự kiện ra mắt dự án/ sản phẩm mới & được ưu tiên lựa chọn căn hộ.

TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP: Tham dự các sự kiện đặc biệt của Gamuda Land (HCMC) dành riêng thành viên cho GL Friends

Mỗi hạng mức thẻ sẽ có quyền lợi gì?

Hạng mức thẻ GL Friends phụ thuộc vào tổng giá trị giao dịch Bất động sản tại Celadon City phát sinh đến thời điểm hiện tại và trong tương lai

 
PHÂN LOẠI HẠNG BẠC HẠNG VÀNG HẠNG BẠCH KIM
GIÁ TRỊ TÍCH LŨY TÀI SẢN ĐÃ MUA TẠI GL Từ 4 – dưới 12 tỷ đồng Từ 12 – 35 tỷ đồng Trên 35 tỷ đồng
ĐẶC QUYỀN & LỢI ÍCH
CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI CHO LẦN MUA KẾ TIẾP 1.1% 1.5% 2%
PHÂN BỔ NHÂN VIÊN CHĂM SÓC Chuyên viên DVKH Trưởng phòng DVKH Giám đốc DVKH
MỜI THAM DỰ CÁC BUỔI MỞ BÁN MỚI Là những khách mời danh dự đầu tiên trong các buổi ra mắt sản phẩm/mở bán mới Ưu tiên chọn căn
MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN Sự kiện riêng tư Sự kiện đặc biệt
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠP CHÍ GL VIỆT NAM
zalo-img.png

Đăng ký tư vấn dư án

Đừng ngần ngại liên hệ DuanCeladon để được hỗ trợ, báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn.