Tin tức

Tin Tức dự án Celadon City mới nhất từ chủ đầu tư Gamuda Land HCMC

Gamuda Land Vietnam đã dành được giải thưởng Best Commercial Architectural Design (Asia)

Quý khách hàng và các bạn bè thân mến, thật tuyệt vời khi được chia sẻ với mọi người một thông tin vô cùng đáng tự hào: Gamuda Land Vietnam đã dành được giải thưởng Best Commercial Architectural Design (Asia) – Thiết kế Kiến trúc Thương mại xuất sắc nhất Khu vực Châu Á cho Khu đô thị Celadon City tại Lễ trao Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018 (PropertyGuru Asia Property Awards 2018).

Asia Property Awards là giải thưởng danh giá và lớn nhất trong lĩnh vực BĐS tại châu Á, nhằm tôn vinh các dự án BĐS có kiến trúc, chất lượng và công nghệ vượt trội mang tầm thế giới. Giải thưởng dành cho Gamuda Land Việt Nam nói chung và Celadon City nói riêng là minh chứng cho sự cố gắng tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một chuẩn mực mới và nâng các dự án BĐS Việt Nam lên tầm quốc tế.

Thành công này có được chính nhờ sự ủng hộ của tất cả quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Celadon City làm chốn an cư.

———–
An amazing news for the Gamuda Land VN !

Dear our valued customers and beloved friends, it is great to share with everyone a very proud news: Gamuda Land Vietnam has won the Best Commercial Architectural Design (Asia) for Celadon City at the 2018 PropertyGuru Asia Property Awards.

Asia Property Awards is the largest and most prestigious award in the field of real estate in Asia, in recognition of world-class architecture, quality and technology. This award for Gamuda Land Vietnam in general and Celadon City in particular is a testament to the efforts of us to create differentiated, set a new standard and upgrade Vietnamese real estate projects internationally.

Our success has been built by the contribution from customer’s trust.

Gamuda Land Vietnam đã dành được giải thưởng Best Commercial Architectural Design (Asia)

Asia Property Awards là giải thưởng danh giá và lớn nhất trong lĩnh vực BĐS tại châu Á

zalo-img.png

Đăng ký tư vấn dư án

Đừng ngần ngại liên hệ DuanCeladon để được hỗ trợ, báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn.