Giới thiệu

Tọa lạc ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Celadon City, chúng tôi xây dựng một thành phố kiểu mẫu nơi phong cách sống hiện đại, ưu việt và toàn diện. Nơi đây, một phong cách sống kiểu mẫu với tiện ích hiện đại hòa cùng những khu công viên rộng lớn tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

Tất cả đến từ một tầm nhìn muốn xây dựng một nơi sống chất lượng cao.Chúng tôi đang tiếp tục phát triển vì một cộng đồng ấm áp nơi đây, và vì một Việt nam hiện đại.

Dự án Celadon City có diện tích cây xanh trải rộng hơn 16ha, nơi cho bạn hít thở không khí trong lành, tận hưởng khung cảnh thật sự yên bình với những cảnh đẹp xanh mát từ mọi góc nhìn. Các lối đi bộ trải rộng khắp thành phố, đan xen dưới hang cây xanh mát và vòng quanh cả 3 hồ nước tuyệt đẹp. Kiến trúc công viên xen lẫn đường đi chính là điểm nhấn cho dự án Celadon City và tạo nên một không gian sống hài hòa.

Đặc biệt, tất cả các căn hộ Celadon City đều được thiết kế rất thông minh với không gian mở hướng đến thiên nhiên để những chủ nhân ngôi nhà được thật sự thư giãn và tận hưởng không khí yên bình.

Tiện ích của dự án Celadon City

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Với những đột phá ấn tượng trong thiết kế, phát triển và dịch vụ, chúng tôi luôn muốn mang đến cuộc sống cho bạn tất cả những gì tốt đẹp nhất.Tiêu chí của chúng tôi là phát triển thành phố Celadon City độc đáo nơi có phong cách sống chất lượng cao để bạn tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời, một cộng đồng chung phù hợp với từ phong cách sống riêng.

– Hoàn hảo mọi thiết kế, với thiết kế đến từ Singapore.

– Cộng đồng cư dân ấm áp và khu tiện ích cao cấp.

– Phong cách sống lành mạnh, hòa mình cùng thiên nhiên với công viên Celadon City rộng hơn 16ha.

– Không gian sống an toàn và an ninh với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

Giới thiệu

Tại dự án Celadon City, thiết kế luôn được cẩn trọng đến từng chi tiết từ cảnh quan, cơ sở hạ tầng đến tính thoải mái và hiện đại của từng căn hộ. Bạn có thể chọn căn hộ từ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ + 1 phòng tiện ích tùy thuộc vào nhu cầu riêng. Mỗi căn hộ là một niềm tự hào bởi các đặc tính hiện đại, hợp lý cho một cuộc sống thoải mái và tiện nghi theo thời gian.

Dự án Celadon City được xây dựng trên tổng diện tích 82ha với hơn 16ha là không gian xanh mát. Trên không gian ấy là nhiều tiện ích đa dạng gồm khu thể thao, khu làng văn hóa ẩm thực, khu cộng đồng cư dân, các trường học trong nước và quốc tế, trung tâm y tế, khu phức hợp mua sắm siêu thị, cà phê và giải trí.

zalo-img.png

Đăng ký tư vấn dư án

Đừng ngần ngại liên hệ DuanCeladon để được hỗ trợ, báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn.