Tin tức

Tin Tức dự án Celadon City mới nhất từ chủ đầu tư Gamuda Land HCMC

TRẠI HÈ SÁNG TẠO NƠI GÓC SÂN VÀ KHOẢNG TRỜI CỦA CƯ DÂN NHÍ DIAMOND CENTERY

Mùa hạ đã tới! Nắng lấp lánh nhảy nhót trên những tán lá xanh rì rào trong gió, tung tăng đuổi theo bàn chân con từ căn nhà ngập tràn yêu thương Diamond Centery tới khuôn viên rộng lớn của khu đô thị Celadon City.

 
Mùa hạ đã tới! Nắng lấp lánh nhảy nhót trên những tán lá xanh rì rào trong gió, tung tăng đuổi theo bàn chân con từ căn nhà ngập tràn yêu thương Diamond Centery tới khuôn viên rộng lớn của khu đô thị Celadon City.
Tuổi thơ con là đây, hứa hẹn muôn điều diệu kỳ trong “trại hè sáng tạo tại gia” đang chờ con khám phá!
☀️ ???? Để con giàu thêm trí tưởng tượng, sức sáng tạo và tình yêu thiên nhiên. Hệ thống rừng sinh thái nhiệt đới quy mô 16 hecta ngay tại Celadon City gợi ý cho con muôn vàn ý tưởng “chơi mà học” trong chính không gian sinh sống của mình. Chuyến phiêu lưu “rừng xanh” bắt đầu, sổ tay của các nhà thám hiểm nhí ghi chép, minh họa tới 170 loài cây phong phú thuộc 70 họ thực vật… Một dự án “đa dạng sinh học” được thiết lập, các “nhà nghiên cứu sinh” hiểu về 39 loài côn trùng, 7 loài cá, 10 loài bò sát, 29 loài chim, 4 loài thú… ngay trong “rừng xanh” Celadon City.
???? ⛅ Để con thêm mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. Chỉ sau mùa hè, con cao lớn và khỏe mạnh vượt trội nhờ rèn luyện thể thao với những tiện ích ngoài trời độc quyền của cư dân nhí Diamond Centery như: hồ nghỉ dưỡng nhiệt đới, hồ sủi bọt nhân tạo, khu thể thao dưới nước, hồ cạn, hồ tràn… Khung cảnh “khu vườn trên mây” với không gian vui chơi vận động ngoài trời, vườn bốn mùa trên không… cứ ngỡ chỉ có trong truyện tranh, nay được tái hiện ngay trong mắt con, ngay trước hiên nhà.
✏️ ???? Để con “bùng nổ” đam mê khám phá thế giới tri thức diệu kỳ theo cách tiếp cận của riêng con: Cánh cửa của thư viện Kim cương ở đó. Mới mẻ, hấp dẫn, tích cực, sáng tạo! Mùa hè này sẽ lưu giữ bao ký ức tươi đẹp cho con và nhóm bạn tại Trạm vui chơi tuổi thơ Diamond Centery.
Con là hạt giống đẹp đẽ nhất mà ba mẹ gieo trồng trong vườn đời này. Và niềm hạnh phúc lớn lao nhất của nhà kiến tạo đô thị Gamuda Land chính là được đồng hành cùng ba mẹ vun vén những điều tốt đẹp để nuôi dưỡng tuổi thơ, mang tới sự phát triển toàn diện .
zalo-img.png

Đăng ký tư vấn dư án

Đừng ngần ngại liên hệ DuanCeladon để được hỗ trợ, báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn.